Menu

Blog Component

Virtual Office: Giải pháp nơi làm việc thông minh trong thời khủng hoảng

Thời kỳ kinh tế khó khăn việc kiểm soát kinh phí nhằm tăng hiệu quả hoạt động luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số những doanh nghiệp, nhất là các tổ chức mới hoạt động. Việc có được một địa điểm làm việc chính theo phương pháp truyền thống phải mất rất nhiều kinh phí. Để quản lý một công ty hoạt động tốt để tối ưu hóa kinh phí cũng như nguồn lực đem tới hiệu quả thì đã có rất nhiều biện pháp khác nhau ra đời.

Một trong các gói giải pháp được nhiều doanh nghiệp dùng đó là văn phòng ảo. Mời bạn đọc qua bài viết sau do văn phòng Office168 có địa chỉ tại Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tổng hợp để rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

Virtual Office - dịch vụ văn phòng mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp trong thời hiện đại

 

Virtual Office giúp cho công ty có thể điều khiển công việc từ xa thông qua việc dùng một nơi làm đại diện văn phòng kinh doanh. Văn phòng chia sẻ giúp công ty có một chỗ ngồi cố định chung và phòng làm việc riêng với diện tích thích hợp với yêu cầu của khách hàng. Các gói giải pháp Văn phòng ảo giúp cho tổ chức vừa có được văn phòng làm việc hiện đại vừa giảm nhiều nhất chi phí và nhân lực theo kiểu thuê nơi làm việc truyền thống, trong khi vẫn có thể  điều hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả.

 

Những lợi ích từ văn phòng ảo

Đáp ứng nhu cầu của các tổ chức vừa và nhỏ; văn phòng đại diện doanh nghiệp nhiều nước hay những đơn vị có trụ sở không nằm tips sử dụng văn phòng ảo ở trung tâm thành phố hay những nhóm hay cá nhân làm dự án riêng lẻ hoặc làm những công việc tự do, giải pháp dịch vụ văn phòng làm việc thông minh của Office168 ra đời là một lựa chọn thích hợp cho đơn vị trong thời kỳ khủng hoảng.

 

Văn phòng Office168 có ưu thế là văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom, tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A, nằm ở vị trí đắc địa trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bất kỳ trong hoàn cảnh kinh tế như thế nào, tên tuổi một công ty cũng sẽ được nâng tầm và có ý nghĩa tiếp thị hiệu quả hơn khi có địa chỉ văn phòng tọa lạc tại các tòa nhà sang trọng tại khu trung tâm.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

ở đây, những doanh nghiệp sẽ sở hữu văn phòng làm việc hoàn hảo với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, công cụ làm việc và hệ thống IT an toàn cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp với những tiện ích kèm theo: Địa chỉ đăng ký kinh doanh và khai báo thuế, tiếp nhận bưu phẩm, hiển thị tên công ty trên bảng giới thiệu Văn phòng ảo Office168, khu vực lễ tân với đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, phòng họp trang bị tiêu chuẩn, khu vực tiếp đón khách sang trọng, hệ thống tổng đài điện thoại và Fax sử dụng chung hoặc sử dụng riêng theo nhu cầu, hệ thống server cấu hình mạnh, công cụ quản trị văn phòng chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ gia tăng đáp ứng tất cả yêu cầu của công ty.

 

Office168 chính là giải pháp văn phòng làm việc thông minh giúp  tổ chức nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, quản lý văn phòng chuyên nghiệp đồng thời có thể tập trung vào những công việc kinh doanh chính. Văn phòng ảo Office168 được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng  đơn vị phát triển và sẽ luôn là đối tác tin cậy vì chúng tôi thấu hiểu tổ chức xuyên suốt từ khi thành lập cho đến khi phát triển trường tồn.

Bạn nên để ý những điểm gì khi dùng virtual office?

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, khái niệm văn phòng 0m2 không còn quá xa lạ đối với một số công ty lớn nhỏ tại Việt Nam. Với sự tiện ích mà văn phòng ảo đem đến, rất nhiều công ty đã không còn ngần ngại khi dùng dịch vụ trên. Tuy nhiên, bạn đã nắm rõ những chú ý khi lựa chọn vị trí, chi phí và phương pháp sử dụng một cách hiệu quả nhất chưa? Bài viết dưới đây là những chia sẻ hữu ích của Office168 có địa chỉ tại 168 Building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM giúp cho bạn trả lời câu hỏi đó.

Các Tiện Ích Vượt Trội Của văn phòng 0m2

Bởi vì có các thuận lợi và tiện ích mà dịch vụ này mang tới, nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng dùng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Đại đa số những khách hàng dùng dịch vụ văn phòng 0m2 đều đánh giá tích cực về loại hình dịch vụ này bởi một số lợi ích mà họ nhận được:

Dùng văn phòng ảo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: máy lạnh, wifi, số điện thoại, số fax riêng để thuận tiện cho việc liên lạc…

Địa điểm văn phòng đắc địa ở các quận trung tâm tạo thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin đối với khách hàng, xây dựng vị thế cho công ty của mọi người. Nhất là với các đơn vị cho thuê văn phòng ảo ở khu vực trung tâm như gần nhà thờ Đức Bà, gần Thảo Cầm Viên như tại đơn vị văn phòng ảo Office168.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng hay đối tác khi bạn không có mặt.

Mở rộng thị trường của công ty, giúp đặt chi nhánh văn phòng thuận tiện, nhanh chóng tại nhiều địa điểm.

Những Điểm Nên Lưu Ý Khi Thuê virtual office

Theo Văn phòng Office168, mặc dù có rất nhiều lợi ích từ việc thuê văn phòng 0m2, thế nhưng để có thể sở hữu một văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích nhất với mức giá cho thuê hợp lý mọi người cần phải chú ý các vấn đề sau đơn vị thuê văn phòng ảo nhé:

Vị trí kinh doanh

Địa điểm kinh doanh rất quan trọng nó sẽ giúp cho khách hàng và nhân viên của mọi người có thể tìm và tiếp cận một cách thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cần quan sát khu vực xung quanh có đảm bảo về an ninh hay không? Giao thông đi lại như thế nào? Gần hay xa các phương tiện công cộng (đây là ưu điểm nổi bật).

Các dịch vụ của văn phòng ảo sẽ được cung cấp liên tục

Cần đảm bảo rằng những dịch vụ của virtual office sẽ được cung cấp liên tục và không bị ngắt quãng bởi yếu tố khách quan, việc vận hành của công ty bạn phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ của nhà cung cấp. Mọi người nên tham vấn kỹ về khâu nhân viên lễ tân, camera, bãi đỗ xe, điện, nước, internet… phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ quản lý cho bạn những khâu này để bạn yên tâm tập trung cho công việc của mình.

Cân nhắc phí cho các tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo

Các bạn nên để ý đến các tiện ích mà dịch vụ virtual office có được để cân nhắc được một mức chi phí phù hợp nhất. Khách hàng tại Văn phòng Office168 chia sẻ rằng, quá trình làm thủ tục khi thuê virtual office có nhanh hay không và chi phí cho giá cả và những dịch vụ đi kèm, hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ đều lập hóa đơn cho người thuê với một khoản cố định bao gồm chi phí thuê, giá kinh doanh, dịch vụ cũng như những khoản phụ kinh phí bổ sung.

Đọc kỹ hợp đồng và thực hiện một số điều khoản

Trong quá trình dùng dịch vụ thuê, các bạn nên tuân thủ theo đúng những gì trao đổi giữa hai bên trong lúc đầu.

Trên đây là các chú ý giúp cho mọi người có những lựa chọn thích hợp và cách sử dụng tối ưu đối với văn phòng 0m2. Nếu mọi người đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ virtual office uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua các đơn vị hàng đầu Việt Nam như Office168, G-office, Sea Office…. Hy vọng đây là một số thông tin hữu ích cùng đồng hành với doanh nghiệp của các bạn phát triển trên con đường khởi nghiệp.

Cần để ý những điều gì khi dùng văn phòng ảo?

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển, khái niệm văn phòng ảo không còn quá lạ lẫm Lí do nào khiến nhiều freelancers chọn mô hình dịch vụ Coworking space? đối với một số doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Với sự tiện ích mà văn phòng ảo đem đến, rất nhiều công ty đã không còn ngần ngại khi dùng dịch vụ trên. Tuy nhiên, mọi người đã nắm rõ một số chú ý khi lựa chọn vị trí, chi phí và phương pháp sử dụng một cách hiệu quả nhất chưa? Bài viết dưới đây là các chia sẻ hữu ích của Office168 có địa chỉ tại Office168 building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM giúp cho mọi người trả lời câu hỏi đó.

Một số Tiện Ích Vượt Bậc Của virtual office

Bởi vì có một số thuận lợi và tiện ích mà dịch vụ virtual office mang đến, nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. Đa số các khách hàng dùng dịch vụ văn phòng 0m2 đều đánh giá tích cực về loại hình dịch vụ này bởi những lợi ích mà họ nhận được:

Dùng văn phòng 0m2 sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: máy lạnh, wifi, số điện thoại, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc…

Địa điểm văn phòng đắc địa tại những quận trung tâm tạo thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng, xây dựng vị thế cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể là với các đơn vị cho thuê virtual office ở khu vực trung tâm như gần nhà thờ Đức Bà, gần Thảo Cầm Viên như tại đơn vị văn phòng ảo Office168.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng hay đối tác khi mọi người vắng mặt.

Mở rộng thị trường của doanh nghiệp, giúp đặt chi nhánh văn phòng làm việc thuận tiện, nhanh chóng ở nhiều địa điểm.

Những Điều Nên Chú Ý Khi Thuê văn phòng ảo

Theo Đơn vị văn phòng ảo Office168, dù có rất nhiều lợi ích từ việc thuê virtual office, thế nhưng để có thể sở hữu một văn phòng ảo đem lại nhiều lợi ích nhất với mức giá cho thuê thích hợp mọi người cần chú ý những vấn đề sau nhé:

Địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh rất quan trọng nó sẽ giúp khách hàng và nhân viên của mọi người có thể tìm và tiếp cận một cách dễ dàng. Ngoài ra các bạn nên quan sát khu vực xung quanh có đảm bảo về an ninh hay không? Giao thông đi lại như thế nào? Gần hay xa những phương tiện công cộng (đây là ưu điểm nổi bật).

Các dịch vụ của văn phòng ảo sẽ được cung cấp thường xuyên

Nên đảm bảo rằng các dịch vụ của văn phòng 0m2 sẽ được cung cấp liên tục và không bị gián đoạn bởi yếu tố khách quan, việc vận hành của công ty các bạn phụ thuộc nhiều vào những dịch vụ của nhà cung cấp. Bạn nên tham vấn kỹ về khâu nhân viên lễ tân, camera, bãi đỗ xe, điện, nước, internet… phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ quản lý cho bạn những khâu này để các bạn yên tâm tập trung cho công việc của mình.

Cân nhắc phí cho các tiện ích của dịch vụ virtual office

Các bạn cần chú ý tới các tiện ích mà dịch vụ này có được để cân nhắc được một mức phí phù hợp nhất. Khách hàng tại Công ty Office168 chia sẻ rằng, quá trình làm thủ tục khi thuê văn phòng 0m2 có nhanh hay không và phí cho giá cả và các dịch vụ đi kèm, đại đa số những nhà cung cấp dịch vụ đều lập hóa đơn cho người thuê với một khoản cố định bao gồm chi phí thuê, giá cả kinh doanh, dịch vụ cũng như những khoản phụ kinh phí bổ sung.

Đọc kỹ hợp đồng và tuân thủ một số điều khoản

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê, các bạn nên tuân thủ theo đúng những gì trao đổi giữa hai bên trong lúc đầu.

Trên đây là một vài lưu ý giúp cho mọi người có những lựa chọn phù hợp và cách dùng tối ưu đối với văn phòng ảo. Nếu mọi người đang loay hoay tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ văn phòng 0m2 uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua những đơn vị hàng đầu Việt Nam như Office168, G-office, Sea Office…. Hy vọng đây là các thông tin hữu ích cùng đồng hành với công ty của bạn phát triển trên con đường khởi nghiệp.

Một số việc nên làm khi thuê văn phòng mới

Thuê nơi làm việc mới đối với các đơn vị là việc không hề thuận lợi. Mọi người cần phải chú ý rất nhiều thứ để có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp đối với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh tìm kiếm văn phòng thích hợp chúng ta nên phải chuẩn bị những công tác cho chỗ làm việc mới thật tốt. Theo dõi bài viết dưới đây do Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM chia sẻ để tìm hiểu một số điểm cần làm khi thuê địa điểm làm việc mới.

Giai đoạn chuẩn bị thuê văn phòng

Xác định những yêu cầu nên làm khi thuê văn phòng

Việc làm này sẽ được xác định dựa trên yêu cầu về mục đích sử dụng, ngân sách để thuê văn phòng, kế hoạch phát triển văn phòng hiện nay và trong thời gian tới của doanh nghiệp. Thông thường, khi thuê địa điểm làm việc các công ty thường sẽ bao gồm các tiêu chí sau:

Yêu cầu cơ bản:

Địa điểm, diện tích văn phòng, ngân sách thuê có thể chi trả, thời gian thuê dự kiến. Văn phòng cho thuê quận Văn phòng chia sẻ Coworking space 1 cũng có chi phí khá cao, nên các bạn nên phải xác định được chi phí mà công ty có thể chi trả khi thuê văn phòng ở đây.

Đặc điểm bất động sản:

Doanh nghiệp sẽ kinh doanh thuận lợi hơn nếu mọi người đảm bảo được nhiều vấn đề về phong thủy như kết nối giao thông thuận lợi, hướng văn phòng đẹp... 

Lên danh sách một số công việc cần thực hiện và chi phí dự kiến

Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM khuyên bạn khi thuê mới nơi làm việc cho đơn vị, mọi người nên làm rất nhiều việc và chi nhiều tiền cho những công việc này. Việc làm này có thể sẽ làm mọi người gặp nhiều khó khăn trong việc xoay tiền, vì vậy mà mọi người cần phải lên sẵn danh sách những công việc nên thực hiện khi thuê văn phòng và chi phí dự kiến.

Tìm công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng

Khi các bạn thuê văn phòng lần đầu, mọi người nên tìm tới những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê văn phòng để được những người hiểu biết hỗ trợ tư vấn cho bạn tìm kiếm một văn phòng ưng ý thay vì tự mình lựa chọn. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế thời gian và sức lực để tìm được một văn phòng phù hợp.

Lựa chọn đối tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Nếu mọi người không am hiểu kiến thức về thiết kế nội thất, sẽ rất khó cho mọi người để thiết kế được địa điểm làm việc cho đơn vị, thậm chí sẽ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí thiết kế hơn. Các công ty chuyên về thiết kế nội thất sẽ giúp mọi người tưởng tượng được nội thất văn phòng doanh nghiệp, những kinh phí cần để làm nội thất, thời gian hoàn thiện nội thất cho văn phòng mới.

Giai đoạn tiến hành thực hiện

Khi đã lên danh sách được các yêu cầu cần thiết khi thuê địa điểm làm việc cho đơn vị, giai đoạn tiếp theo chính là tiến hành làm một số việc đã chuẩn bị: Lên danh sách một số tòa nhà văn phòng phù hợp với tiêu chí đã vạch ra sẵn ban đầu: vị trí địa lý, tiện ích xung quanh, dịch vụ của tòa nhà…

Liên hệ và làm việc trực tiếp đối với nhà đầu tư để lấy thông tin, phân tích, so sánh để có thể tìm được địa điểm phù hợp với yêu cầu. Đàm phán về hợp đồng thuê văn phòng với người đầu tư. Thẩm định lại toàn bộ các yêu cầu về mặt bằng thuê sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi bộ phận trong công ty.

Thực hiện ký kết hợp đồng với chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nội thất.  Giám sát quá trình thực hiện nội thất cho văn phòng đơn vị, đảm bảo tiến hành đúng tiến độ và một số yêu cầu đã được đề ra trong hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi giới thiệu đến mọi người toàn bộ các công việc mà bạn cần làm khi lựa chọn thuê văn phòng công ty. Bên cạnh những thông tin trên, để tìm cho mình vị trí văn phòng đẹp và thích hợp với những yêu cầu các bạn đặt ra.

Những cách trang trí nơi làm việc ấn tượng, thu hút

Bàn làm việc là không gian riêng tư của mỗi nhân viên công sở. Để mang lại cảm giác thoải mái nhất để có thể làm việc, thư giãn, không gian góc làm việc cần được chú ý và trang trí. Dưới đây, Office168 - địa chỉ đặt tại Tòa nhà168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM sẽ giới thiệu một số cách trang trí bàn làm việc ấn tượng và thu hút nhất.

Bố trí nơi làm việc một cách gọn gàng

Dù là ở bất cứ không gian nào, vị trí nào đi chăng nữa thì việc bố trí gọn gàng luôn là điểm cộng đầu tiên. Ở nơi làm việc ngăn nắp, gọn gàng, chắc chắn mọi người sẽ hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi người có thể sử dụng những chiếc giá để đồ. Vừa có thể giúp bàn làm việc của bản thân mình ngăn nắp mà cũng là một vật trang trí đơn giản, hữu ích.

Bên cạnh đó, bạn cần phải giữ được tình trạng gọn gàng. Mọi đồ vật cần có một vị trí nhất định. Có như thế, mọi người mới không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, sắp xếp. Bạn hãy phân chia nơi làm việc theo chức năng và khu vực riêng. Một gợi ý dành cho bạn đó là nên chia nơi làm việc thành 3 khu vực: nơi để máy tính, nơi để tài liệu và khu vực để trang trí.

Một cách đơn giản làm cho nơi làm việc của bản thân mình rộng rãi hơn đó là cách để máy tính. Không nên để máy tính ở chính giữa nơi làm việc. Hãy nên để máy tính ở phía trái hoặc phải của nơi làm việc. Điều đó giúp các bạn thuận lợi quy hoạch các khu vực. Dù là bố trí theo cách nào đi chăng nữa, bạn cũng nên để một khoảng trống giúp khu vực làm việc của mình ngăn nắp hơn nhé.

Dùng ảnh gỗ trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc ở công sở là một không gian riêng. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể biến nơi làm việc trở thành một địa điểm mang đậm hơi thở cá nhân bằng các thứ mà các bạn yêu thích. Nếu một nơi có thứ mà mọi người yêu thích, chắc chắn các bạn sẽ có thêm niềm niềm vui, có thêm sức mạnh để giải quyết công việc được giao nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một trong các cách trang trí đơn giản nhất đó là sử dụng những khung ảnh ép gỗ để bàn có hình ảnh mà bạn yêu thích. Một khung ảnh có hình thần tượng hay câu nói mà mọi người yêu thích cũng có thể giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn. Hay những bức ảnh có in ép gỗ nơi mà mọi người muốn đến, chắc chắn chúng sẽ giúp mọi người thoải mái hơn. Hay ấn tượng hơn là những bức hình mang dấu ấn cá nhân như ảnh cá nhân, ảnh gia đình. Đây thực sự là một cách bố trí đơn giản mà mang lại hiệu quả nhất.

Đưa yếu tố thiên nhiên vào chỗ làm việc

Bên cạnh cách trang trí bằng khung ảnh thì có lẽ trang trí bằng những chậu cây cảnh, chậu hoa luôn là điều mà các nhân viên văn phòng nghĩ tới đầu tiên. Những màu sắc, sự tươi tắn đến từ các chậu hoa sẽ giúp các bạn cảm nhận được sự gần gũi, nhẹ nhàng và thân thiết khi bước vào công sở. Một bình hoa có kiểu dáng độc đáo, một chiếc chậu có họa tiết nổi bật thật sự trở thành một cách bố trí góc làm việc không thể bỏ qua.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề phong thủy khi chọn lựa cây xanh. Mỗi loại cây lại có những ý nghĩa riêng, phù hợp với cung mệnh khác nhau. Chính vì thế cần cân nhắc chọn lựa loại cây cho phù hợp nhé. Có như vậy công việc và cuộc sống của bạn mới hanh thông và thuận lợi hơn.

Không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn, một chậu cây phong thủy nhỏ, một chậu hoa xinh xinh thơm nhẹ cũng đã làm cho góc bàn làm việc mang đậm chất riêng rồi.

Dùng kệ, đèn và một số vật dụng trang trí khác

Sử dụng kệ để đồ

Đối với phái nữ, chúng tôi nghĩ rằng góc làm việc sẽ có nhiều là các đồ dùng cá nhân , đồ trang điểm hay các món quà vặt… Để có thể biến không gian góc làm việc bừa bộn trở nên ngăn nắp, biện pháp hữu hiệu nhất chính là những chiếc kệ nhỏ để bàn. Một giải pháp an toàn cho việc lưu trữ đồ đạc cũng ấn tượng, đẹp mắt vô cùng.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu hộp để đồ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn làm thế nào hợp với bàn làm việc cũng như sở thích của chính mình nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên dán nhãn theo chủ đề nội dung tài liệu. Việc làm này giúp các bạn thuận tiện tìm kiếm tài liệu khi cần.

Sử dụng đèn bàn chiếu sáng

Tại văn phòng công ty luôn có một hệ thống chiếu sáng ổn định. Thế nhưng mọi người cũng có thể sắm cho bản thân mình một chiếc đèn bàn nhỏ. Đèn bàn nhỏ, có nguồn ánh sáng chiếu ra không quá mạnh sẽ giúp người sử dụng cảm Chỗ ngồi làm việc thấy ổn định, không bị mỏi mắt. Trong trường hợp mà các người làm việc cùng đã nghỉ ngơi, bạn chỉ cần bật đèn bàn lên để làm việc mà không lo ảnh hưởng tới người khác.

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người một số cách trang trí vừa ấn tượng, tạo điểm nhấn cho góc làm việc của bản thân mình. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay lập tức thay đổi để góc làm việc của bản thân mình thay đổi và mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Năm 2020: top 5 xu hướng Startup

Trong năm 2019, startup cống hiến cho nhân loại nhiều giá trị lớn. Tiêu biểu như trí tuệ nhân tạo, nhận biết bằng giọng nói, big data và điện toán biên. Một số xu hướng này đang được nhiều tổ chức tiến hành áp dụng trong quá trình hoạt động của mình. Bài viết dưới đây được đơn vị Office168 tổng hợp về 5 xu hướng startup được những chuyên gia và diễn đàn thế giới ghi nhận.

Chăm sóc sức khỏe từ xa

Nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ rất lâu đã không được chú trọng nhiều, đặc biệt là những dịch vụ chăm sóc người cao tuổi và người tàn tật, giúp chúng ta theo dõi sức khỏe của họ một cách liên tục.

Việc chăm sóc người bệnh sau khi ra viện không đơn giản. Cộng thêm nhu cầu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa đến từ việc 75% chi phí chăm sóc sức khỏe được chi cho việc theo dõi những bệnh điều trị lâu dài và hằng ngày. Vì vậy, nhu cầu đối với các thiết bị theo dõi và báo cáo tình trạng sức khỏe theo thời gian thực và bỏ hoàn toàn nhu cầu kiểm tra thường xuyên vẫn luôn hiện hữu.

Phân phối bán lẻ và chuỗi cung ứng

Logistics chắc chắn là quá trình vất vả nhất nhưng có vai trò quan trọng không kém khi thành lập một đơn vị mới. Một trong những thử thách của ngành chính là đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, thay đổi thời gian giao hàng từ vài tuần xuống còn 2 giờ. Thậm chí, trong năm 2019, chúng ta còn thấy được tốc độ giao hàng kỷ lục trong vòng 1 giờ, khi Grab và Shopee liên kết với nhau.

Với việc chiếm 10% Gross Domestic Product toàn cầu, cũng đủ để thấy vai trò của ngành phân phối bán lẻ. Phân phối và vận chuyển hàng hóa tốn rất nhiều thời gian để tổ chức và nếu không được xử lý chính xác, có thể làm cho người tiêu dùng quay lưng hoàn toàn với sản phẩm hay thậm chí là cả một doanh nghiệp.

Biện pháp học tập và giáo dục

Nhân loại đang bước vào kỷ nguyên mà việc học ở trường học và lúc đi làm, dường như không thể dừng lại. Việc học ngày nay không còn giới hạn trong trường lớp. Ngày nay, mỗi người đều chọn phương pháp nâng cao kỹ năng trong một số lĩnh vực hoặc nâng cao khả năng của mình. Thế nhưng, việc tiếp cận với một hệ thống giáo dục chất lượng đôi khi bị hạn chế bởi các yếu tố như quyền truy cập hoặc tài chính.

Điều đó đã tạo đà phát triển cho các nền tảng giáo dục cần thiết và phù hợp với người học. Ngày nay, phương pháp học tập và giáo dục đang là một lĩnh vực rất hot. Một số công ty cung cấp tài liệu cho đối tượng học và người dùng có thể học những môn học, kỹ Tại sao coworking space là sự lựa chọn cho rất nhiều startup? năng mới ngay tại nhà.

Hành vi tiêu thụ nội dung

Một đơn vị có thể có sản phẩm được xây dựng tốt nhất tuy nhiên cũng không có ích gì nếu người tiêu dùng không ý thức được sự tồn tại của nó hay cảm thấy nó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Lượt tiếp cận và hiện diện của thương hiệu giữa người sử dụng của doanh nghiệp là một trong các nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến doanh số.

Một số công ty dành nhiều nguồn lực xây dựng chiến dịch tốt nhất để tiếp cận người dùng mục tiêu của họ thế nhưng doanh nghiệp không biết biện pháp tốt nhất để sản phẩm của mình xuất hiện trước người dùng. Hành vi tiêu thụ nội dung là dịch vụ giúp tính toán ra nền tảng tốt nhất có thể sử dụng cho những đơn vị để tiếp cận nhóm người dùng của mình.

Trong năm, khi những tổ chức mới thành lập cũng sẽ xuất hiện nhiều tổ chức khởi nghiệp chuyên phân tích hành vi tiêu thụ nội dung và cung cấp cho nhiều công ty giải pháp cho một số chiến dịch truyền thông.

Dịch vụ không gian làm việc

Với bối cảnh ngày càng thay đổi của nhiều tổ chức, nhu cầu phát triển của một số startup và sự phát triển của một số công nghệ hiện đại, việc tiếp cận các dịch vụ cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ,… chắc chắn sẽ trải qua thay đổi. Không gian làm việc chung và trung tâm truyền cảm hứng sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2020.

Có thể nói 5 xu hướng startup mà bài viết giới thiệu sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể bắt tay với hình thức hợp tác công nghệ, kết hợp các công nghệ trên để cung cấp biện pháp thật sự cho nhiều vấn đề trong kinh doanh và cuộc sống. Hy vọng những người quản lý của đơn vị có cái nhìn đúng đắn và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Một số nguyên tắc phong thuỷ và cách thức bố trí chỗ ngồi giúp công việc may mắn, thuận buồm xuôi gió

Yếu tố phong thủy về văn phòng giúp cho công Review dịch vụ văn phòng ảo tại Office 168 việc của mọi người luôn được thành công và suôn sẻ. Vậy chỗ ngồi làm việc như thế nào được cho là khoa học và hợp lý mà lại thuận theo phong thủy. Hãy cùng Office168 có địa chỉ tại Office168 building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Nên ngồi đối diện với lối đi vào phòng làm việc

Đặt bàn làm việc hướng ra lối vào làm cho bạn cảm thấy tự tin và tuyệt đối an toàn. Bạn luôn khống chế và quản lý được công việc, không bị giật mình. Nếu không thể làm điều trên, mọi người có thể sử dụng một vật tạo âm thanh ở cửa như chuông gió.

Không để lối đi sau nơi làm việc

Bởi điều đó làm giảm sự tập trung. Theo kinh nghiệm từ văn phòng ảo Office168, chúng ta đang bố trí chỗ ngồi để bảo vệ mình khỏi sự tấn công từ phía sau. Nếu không thể tránh, các bạn có thể xử lý bằng phương pháp: bao bọc chỗ ngồi làm việc bằng một màn hình, cây xanh hay vật dụng nào đó như một bức tường hoặc chướng ngại vật. Hay đặt một vật dụng dễ gây sự để ý để hướng ánh mắt mọi người sang hướng khác.

Để đồ vật cần thiết trong tầm tay và dễ dàng dùng

Nếu các bạn cảm thấy tốn rất nhiều thời gian trong việc lựa chọn hay dùng những thiết bị văn phòng, hãy bố trí lại chỗ ngồi làm việc, đặc biệt là các đồ dùng cần thiết. Mỗi buổi sáng các bạn hãy làm nhanh thao tác đặt những đồ dùng cần thiết trên bàn và cất gọn sau giờ làm. Để không mất nhiều thời gian bạn hãy đặt những đồ vật hay sử dụng trong tầm tay.

Tạo một chỗ làm việc gọn gàng, thoáng mát

Tất cả các nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng, gồm cả ngăn bàn, dù các bạn chỉ mở một lần trong ngày. Loại ra những thứ không cần thiết và lập kế hoạch sắp đặt hồ sơ sau một thời gian để bỏ đi những tài liệu không còn sử dụng. Đặt những tài liệu mọi người sử dụng thường xuyên ở nơi gần bàn làm việc nhất. Hồ sơ, giấy tờ nên để riêng một nơi dễ nhìn thấy nhất.

Dùng cây xanh để lọc khí độc

Khí độc tiết ra từ nhựa, mực in, nhiệt từ các thiết bị có thể hòa vào không khí mà ta hít thở ít nhất 8 tiếng trong ngày. Nếu mọi người thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn ngủ hay có cảm giác khác thường, hãy dùng các cây sau cho văn phòng làm việc: cây dương sĩ, cúc dại, cọ, tre cản, hoa loa kèn, hoa ly, hoa cúc, thường xuân…

Đại diện từ công ty Office168 nhận định rằng, chỗ làm việc thuận theo phong thủy sẽ làm cho công việc luôn thuận lợi và may mắn. Hãy sử dụng một số nguyên tắc mà bài viết giới thiệu để công việc luôn theo ý muốn của mình các bạn nhé.

Top 5 phương hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2020

Văn phòng không chỉ là địa điểm để làm việc mà còn là nơi bắt nguồn cảm hứng sáng tạo vì vậy việc lên ý tưởng để xây dựng một không gian làm việc hiện đại là rất cần thiết. Hãy cùng Văn phòng Office168 có địa chỉ tại 168 Building Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tham khảo bài viết sau đây ghi lại các tổng hợp về các xu hướng thiết kế nơi làm việc hiện đại năm 2020 để bạn tham khảo.

Phương hướng thiết kế văn phòng làm việc mở

Văn phòng mở là phong cách thiết kế hiện đại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn vì các tính năng nổi bật mô hình này. Với cách thiết kế sáng tạo, tận dụng nhiều yếu tố ánh sáng tự nhiên và cách kết hợp nội thất nhiều màu sắc tạo nên cảm giác thoải mái cho địa điểm làm việc. Việc thiết kế văn phòng mở còn giúp nhân viên cảm thấy tự do, không bị gò bó và thỏa sức sáng tạo đối với công việc hàng ngày.

Xu thế thiết kế văn phòng xanh

Thời gian gần đây xu thế thiết kế nơi làm việc với nhiều mảng xanh tự nhiên rất được ưa thích. Các loại cây xanh trong văn phòng không chỉ mang tới bầu không khí trong lành mà theo phong thủy cây cối còn là vật ngăn cản những luồng vận khí xấu ảnh hưởng không tốt đến doanh nghiệp. Trong một nghiên cứu được Tiến sĩ Chris Knight đến từ Đại học Exeter - Vương quốc Anh, cùng những nhà tâm lý học khác thực hiện đã đưa ra kết luận rằng nhân viên văn phòng có hiệu quả công việc cao hơn khoảng 15% khi làm việc tại một số nơi được trồng nhiều cây. Chính vì điều này, ngày càng có nhiều văn phòng chọn thiết kế văn phòng xanh vì những lợi ích bất ngờ từ cây xanh, giúp mang lại cảm giác thư thái, tinh thần tập trung làm việc cho mọi người.

Phương hướng thiết kế địa điểm làm việc nhiều chức năng

Với sự ra đời nhanh chóng của các công ty lớn nhỏ thì xu thế thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đa chức năng được chọn vì nó giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và tận dụng được rất nhiều diện tích văn phòng. Văn phòng làm việc đa chức năng được thiết kế bằng việc tối ưu những không gian sử dụng chung, có thể dùng để làm việc, họp hành, thậm chí là để giải trí. Thế nhưng yếu tố công năng và tiện ích văn phòng làm việc vẫn được chú ý để đem tới nhiều trải nghiệm có lợi cho người làm.

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc vui nhộn

Theo đại diện từ Coworking space Office168 tọa lạc cao ốc văn phòng Đại Thanh Bình building số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM, văn phòng làm việc vui nhộn là kiểu thiết kế mục đích hướng tới sự thoải mái, khơi gợi cảm hứng sáng tạo từ nhân viên. Thế nhưng cách phong cách văn phòng vui vẻ đòi hỏi sự sáng tạo rất lớn từ chuyên gia thiết kế, tiến hành như thế nào để có thể tạo nên một không gian làm việc ấn tượng, độc đáo mà không trùng lặp ý tưởng với bất kể văn phòng làm việc nào khác. Phương hướng thiết kế độc đáo này sẽ giúp truyền cảm hứng đến nhân viên, khơi nguồn sáng tạo và nâng cao chất lượng công việc. Thông thường phương hướng văn phòng vui vẻ sẽ thích hợp đối với những doanh nghiệp có nhân viên trẻ trung, năng động và đặc thù chuyên ngành về công nghệ, sáng tạo.

Phương hướng thiết kế Coworking Space

Coworking Space hiện đang là xu hướng ở nước ta và ngày càng trở nên thông dụng hơn. Coworking Space là xu thế làm việc cho phép nhiều cá nhân, tổ chức cùng sử dụng chung một không gian làm việc, tuy nhiên mỗi cá nhân sẽ tự làm các công việc Chia sẻ kinh nghiệm văn phòng ảo từ Emily Nguyễn- nhân viên tư vấn Office168 riêng của công ty mình. Xu hướng Coworking Space ra đời giúp giải quyết vấn đề về chi phí mặt bằng, bên cạnh đó còn có thể tận dụng được không gian làm việc hiện đại, đầy đủ lợi ích và tăng cường tính hợp tác đối với những công ty nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trên đây là một số phương hướng thiết kế văn phòng hiện đại sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2020. Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn thiết kế nào cho văn phòng làm việc của mình thì có thể tham khảo một số phong cách này nhé. Hy vọng rằng các bạn sẽ thiết kế cho mình một văn phòng thật hiện đại, mang màu sắc cá tính riêng, một văn phòng làm việc hoàn hảo sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự thành công của doanh nghiệp.

7 lưu ý nhất định gia chủ phải biết khi chuyển đến nhà mới

Công ty taxi tải Movinghouse luôn tin rằng chuyển nhà mới là một sự kiện trọng đại, đánh dấu sự bắt đầu cho một thời kỳ mới. Dọn đến nơi ở mới cần làm gì, mua gì, tránh gì… đối với những ai chưa có kinh nghiệm dọn về nhà mới thì đó là điều không hề đơn giản. Dưới đây là danh sách 7 lưu ý quan trọng khi chuyển về nhà mới mà ông bà ta đã đúc kết qua hàng ngàn năm qua.

Chọn ngày tốt chuyển nhà

Tại sao nên coi ngày chuyển về nhà mới? Bởi vì thời gian chuyển dọn sẽ ảnh hưởng đến vận khí của tất cả thành viên trong nhà. Chuyển nhà trong thời gian tốt, thời điểm trời đất giao hòa, tất cả mọi việc thuận lợi thì mọi việc trong nhà cũng may mắn về sau. Có 3 cách coi ngày: xem ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ, xem ngày về nhà mới theo giờ hoàng đạo và coi theo hướng nhà. Mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng.

Làm đúng thủ tục lễ nhập trạch

Người ta quan niệm, mỗi ngôi nhà đều có một vị thần linh quản lý riêng. Thực hiện lễ nhập trạch mang ý nghĩa ra mắt thổ thần, thổ địa được cư trú tại nơi ở mới cũng như xin thần linh thổ địa phù hộ cho một cuộc sống mới tốt đẹp.

Gia chủ nấu nước, mở van nước, bật đèn sáng

Sau khi làm lễ nhập trạch hoàn tất, chủ nhà sẽ tiến hành đun nước. Việc nấu nước có ý nghĩa cuộc sống mới sôi động, tài chính dồi dào. Mặt khác, đun nước còn có ý nghĩa khai bếp, dâng trà mời các vị thần linh. Chủ nhà nên để nước sôi khoảng 10 phút rồi mới tắt lửa. Có thể dùng nước đã đun sôi để pha trà mời khách. Mở mọi van nước trong nhà, để chảy thật chậm (khoảng 10 phút) điều này mang ý nghĩa đầy đủ.

Gia chủ ngủ qua đêm trong ngày nhập trạch

Khi lễ nhập trạch xong, dù ở luôn hay chỉ nhập trạch lấy ngày thì chủ nhà cũng cần ngủ lại một đêm. Điều này giúp cho ngôi nhà không lạnh lẽo, xua đuổi tà khí cũng như là cách xác nhận chủ quyền nhà với các vị thần linh.

Cho túi màu đỏ dưới thùng gạo

Bạn sử dụng một túi vải nhỏ đổ đầy gạo bên trong, cột lại. Sau đó viết chữ “ĐẦY ĐỦ” trên một tờ giấy màu đỏ dán vào túi gạo. Đặt túi dưới đáy thùng, lu chứa gạo. Hành động này mang ý nghĩa may mắn, cuộc sống trong gia đình no đủ, sung túc.

Trên tay cầm một đồ vật khi vào nhà

Những thành viên trong nhà ai cũng phải tham dự trong quá trình dọn chuyển nhà, mỗi thành viên ít nhất nên cầm một đồ Công ty taxi tải Movinghouse đạc từ nhà cũ đến nơi ở mới, không nên đi tay không.

Nấu ăn trong ngày đầu tiên đến nhà mới

Phòng bếp có vai trò giữ lửa trong ngôi nhà, tượng trưng cho tình cảm của phụ nữ và người nam. Phòng bếp là nơi nấu thức ăn, duy trì sự sống cho cả gia đình. Hay nói một cách khác khi thấy có ánh lửa bập bùng hay khói tỏa ra từ bếp, mọi người liên tưởng đến sự sống. Do vậy, trong ngày đầu tiên ởnhà mới, mọi người hãy nấu một món gì đó cho các thành viên trong Taxi tải Moving house gia đình.

Với những chia sẻ trên, Taxi tải Moving house hi vọng các bạn đã nắm được một số lưu ý quan trọng khi chuyển về nhà mới. Chúc bạn có khởi đầu tốt đẹp ở nơi ở mới của mình.

Xu hướng sử dụng loại hình văn phòng làm việc chia sẻ  - coworking space năm 2020

Loại hình chỗ ngồi làm việc Coworking space phổ biến trong vòng 3 năm trở lại đây để phục vụ nhu cầu làm việc của các nhóm startup, agency và freelancer. Khoảng 57% của tổng quy mô giao dịch văn phòng đến từ các công ty trong lĩnh vực bất động sản, 85% trong đó đến từ mặt bằng coworking. Riêng TP HCM – theo khảo sát của Coworking Resources – được xếp thứ 41 trong số 50 thị trường coworking space phát triển nhanh nhất thế giới. Vậy xu hướng sử dụng mô hình văn phòng này trong năm 2020 sẽ như thế nào và đơn vị sử dụng cần có các lưu ý gì, mời bạn đọc qua bài viết sau từ Dịch vụ Coworking space Office168 có địa chỉ tại Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Đối tượng sử dụng Coworking space

Những khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng làm việc chia sẻ Đơn vị cho thuê văn phòng Office168 cho biết hầu hết họ là các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, những thành viên làm việc chủ yếu ở lĩnh vực công nghệ thông tin. Lý do gì các không gian làm việc chung lại thu hút giới startup như vậy, theo lý giải của Đơ, bởi vì đó là loại hình không gian làm việc chung điển hình phù hợp với giới khởi nghiệp.

Văn phòng làm việc chia sẻ đem đến sự linh hoạt và lợi ích chi phí so với văn phòng truyền thống khi những công ty không phải đầu tư trang thiết bị ban đầu mà vẫn có một văn phòng được thiết kế sang trọng và tiện nghi để làm việc. Bạn có thể xem qua bài viết dưới đây được tổng hợp từ Công ty Office168 để hiểu rõ hơn các lợi ích từ dịch vụ chỗ ngồi làm việc – Coworking space.

Những lưu ý cần biết khi chọn đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ – Tại sao coworking space là sự lựa chọn cho rất nhiều startup? Coworking space

Có thể thấy rằng loại hình chỗ ngồi làm việc chung Coworking space thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn hoặc đội của mình, doanh nghiệp mình đang có dự định thuê mô hình này, bên dưới là list các thông tin bạn cần nắm để việc sử dụng loại hình được tối ưu nhất.

Vị trí thuê chỗ ngồi làm việc

Vị trí chắc chắn nên là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất trong việc chọn lựa không gian làm việc chung tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ, bạn nên chọn một địa điểm phù hợp với khách hàng của mình. Bạn cần chọn một vị trí sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong cuộc họp đầu tiên của doanh nghiệp bạn với một khách hàng tiềm năng. Ngược lại, nếu hầu hết công việc của bạn có thể thực hiện từ xa và bạn muốn làm việc ở một nơi nào đó riêng tư, thì bạn nên lựa chọn một địa điểm gần chỗ bạn sống nhất.

Những người cộng tác chung với bạn tại chỗ ngồi làm việc

Trước khi lựa chọn một không gian, bạn nên kiểm tra danh sách những đơn vị thuê trước đó. Nếu bạn là một người làm việc tự do và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng mối quan hệ, việc lựa chọn một không gian làm việc chung có những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực công việc khác nhau có thể mở ra nhiều cánh cửa để gặp gỡ những người lao động có cùng chí hướng khác. Nếu đồng nghiệp của bạn cho phép một thời hạn dùng thử, hãy đảm bảo bạn gặp người thuê và xem bạn có thể kết nối với họ không. Không có gì tuyệt vời hơn là làm việc trong một môi trường thân thiện với những người chí hướng.

Dễ đi lại

Có thể lý do bạn rời bỏ công việc là vì bạn đã uổng phí quá nhiều thời gian để di chuyển đến nơi làm việc. Tin tốt là, bây giờ bạn làm việc cho chính mình, bạn có thể thoát khỏi phần bực bội đó trong ngày của bạn. Bắt đầu ngày mới của bạn khỏi vấn đề giao thông hoặc giao thông công cộng thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho năng suất và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định thuê một nhân viên, một vị trí dễ di chuyển chắc hẳn là một yếu tố hàng đầu cho hầu hết mọi người.

Tiện nghi tại cơ sở văn phòng chia sẻ

Không gian làm việc chung nên có đầy đủ các tiện nghi chính mà người ta mong đợi từ nơi làm việc của anh ấy / cô ấy. Rất nhiều không gian làm việc chung có thể tạo ra các mặt trăng và các ngôi sao, nhưng thực tế không đòi hỏi người thuê phản hồi. Hãy lưu ý rằng một không gian làm việc được trang bị đầy đủ sẽ đi kèm với một mức chi phí, vì thế hãy cố gắng chọn một địa điểm không làm xáo trộn sự cân bằng của kinh tế và có thể chấp nhận được.

Ngân sách khi thuê

Đây là một |yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựamột không gian làm việc chung. Khi bắt đầu một công ty mới, có rất nhiều khoản đầu tư liên quan. Bạn dĩ nhiên muốn giữ chi phí của bạn ở mức tối thiểu. Vì vậy, hãy chọn một không gian làm việc chung phù hợp với ngân sách của bạn. Xem tiền thuê hàng tháng của bạn trở thành một trách nhiệm đối với bạn là điều cuối cùng mà bạn muốn.

Qua bài viết này, Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho việc sử dụng Coworking space – chỗ ngồi làm việc vào năm 2020. Nếu cần thêm sự giúp đỡ gì bạn có thể liên hệ với Office168 - Đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc - tại địa chỉ Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn kỹ hơn nhé. Mến chúc các bạn sức khỏe, thành công và luôn nhiều niềm vui.

View older posts »

Search

Comments

There are currently no blog comments.